Tầm nhìn và sứ mệnh

Theo dòng chảy của thời gian, Sơn Ptech luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn và chống thấm chất lượng tốt nhất – giá cả phù hợp nhất.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ cho Quý khách hàng tốt nhất dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, có sự đam mê về nghề nghiệp, nỗ lực cố gắng không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích dành cho doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện được tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký làm đại lý sơn Ptech

    Vui lòng điền thông tin để được nhận chính sách ưu đãi tốt nhất

    +
    Đăng ký mở Đại lý